ตัวแทนอนุบาล ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ในกิจกรรม “60 ปี ACR วิชาการ<< อ่านเพิ่มเติม >>

วันพุธ ที่ 16 สิงหาคม 2566
👧🏻ตัวแทนอนุบาล ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ในกิจกรรม “60 ปี ACR วิชาการ” ณ โรงเรียนอัสสัมชัญระยอง 4 รายการ ดังนี้

การแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ ในหัวข้อ ” My mother”
เด็กหญิงภควรินทร์ วันเพ็ชร อนุบาล 3/2
ได้รับรางวัลชนะเลิศ 🥇

การแข่งขันพูดภาษาจีนในหัวข้อ “โรงเรียนของฉัน”
เด็กหญิงอังควิภา เงินขาว อนุบาล 3/2
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 🥉

การแข่งขันเล่านิทานประกอบสื่อ เรื่อง “หิ่งห้อยใต้ต้นลำพู”
เด็กหญิงเอเดนนี่ ชิตชลธาร อนุบาล 3/2

การแข่งขันวาดภาพระบายสีด้วยสีเทียน
ในหัวข้อ “ธรรมชาติแสนสวย”
เด็กหญิงจิรัชญา แก้วศรีสุวรรณ  อนุบาล 2/1
ได้รับรางวัลชมเชย

เพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างสถาบัน สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักเรียน ครู และผู้ปกครอง นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้นักเรียนวัยอนุบาล รู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ฝึกทักษะด้านต่าง ๆ การทำกิจกรรมร่วมกับผู้อื่น และมีความกล้าแสดงออกที่ดีสมวัย
Kid-A01
Kid-A02