โรงเรียนที่มีผลงานชนะเลิศการประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารีระดับจังหวัด ประเภทเนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ จากสมาคมสโมสรลูกเสือรัตนโกสินทร์<< อ่านเพิ่มเติม >>

วันพุธที่ 20 กันยายน 2566
โรงเรียนเซนต์โยเซฟระยองได้รับรางวัลโรงเรียนที่มีผลงานชนะเลิศการประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารีระดับจังหวัด ประเภทเนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ จากสมาคมสโมสรลูกเสือรัตนโกสินทร์
ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารแม่พระรับเหรียญยกเกียรติขึ้นสวรรค์
สภาการศึกษาคาทอลิกแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร
Scout-1