พิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยดุสิตธานีกับโรงเรียนเซนต์โยเซฟระยอง<< อ่านเพิ่มเติม >>

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2565

โรงเรียนเซนต์โยเซฟระยอง และ วิทยาลัยดุสิตธานี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

เพื่อส่งเสริม ให้คำปรึกษา พัฒนาการจัดทำหลักสูตรให้สอดคล้องกับหลักสูตรสาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร สาขาวิชาการจัดการโรงแรม และสาขาวิชานวัตกรรมการบริการการท่องเที่ยว ส่งเสริมกิจกรรมการเรียนการสอน เช่น การศึกษาดูงาน การฝึกปฏิบัติการ การร่วมจัดงานวิชาการของนักเรียน นักศึกษา การฝึกอบรมของครู การสนับสนุนบุคลากรของวิทยาลัยในการให้ความรู้บรรยายให้กับนักเรียนที่เรียนในหลักสูตรสาขาต่าง ๆ เป็นต้น

ณ วิทยาลัยดุสิตธานี

MOU-B2