ได้รับรางวัลชนะเลิศ นวัตกรรมด้านการจัดการเรียนการสอน << อ่านเพิ่มเติม >>

โรงเรียนเซนต์โยเซฟระยอง ได้รับรางวัลชนะเลิศ
👉👉 นวัตกรรมด้านการจัดการเรียนการสอน 👍👍
โดย ครูชญานิน วิบูลย์อรรถ และครูพิมณภา ธุระกิจ
จาก สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดระยอง
เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565
และได้เป็นตัวแทนจังหวัด เข้าร่วมคัดเลือกผลงานฯ ระดับสำนักงานศึกษาธิการภาค 8
ณ มหาวิทยาลัยบูรพา วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565

Cert-01
Cert-02