มุมคนเก่ง

นักเรียนรับรางวัล"ชมเชย" การประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ "พลังงานที่ยั่งยืน"

? ? ? ? ? โครงการ PTT Group Energy Plus ครั้งที่ 6

นักเรียนรับรางวัลการประกวดการแข่งขันการประดิษฐ์กระทง ในวันลอยกระทง

นักเรียนรับรางวัล"เยาวชนดีเด่น" เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ

นักเรียนรับรางวัล"ความซื่อสัตย์" เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ

นักเรียนรับรางวัลการแข่งขันทักษะภาษาจีนจังหวัดระยอง ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ประจำปี 2559 จัดโดยสมาคมแต้จิ๋ว

นักเรียนรับรางวัลการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา จังหวัดระยอง

?

นักเรียนร่วมกิจกรรม "Miracle Loves of Mom"

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าระยอง

?

นักเรียนรับรางวัลในการแข่งขัน งาน "Science Day,

Speech Contest and Funny Math"

?

นักเรียนรับรางวัลการประกวดขับร้อง "เพลงชาติไทย"

นักเรียนรับรางวัลการแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ วันวิชาการ"ระยองวิทย์นิทัศน์ 59"

นักเรียนรับรางวัลการแข่งขันตอบปัญหาภูมิศาสตร์โอลิมปิก วันวิชาการ"ระยองวิทย์นิทัศน์ 59"

นักเรียนรับรางวัลการแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษ, แข่งขัน English Quiz,

แข่งขันบิงโกคำศัพท์ภาษาอังกฤษ วันวิชาการ"ระยองวิทย์นิทัศน์ 59"

โรงเรียนเซนต์โยเซฟระยอง

132 หมู่ 2 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000

โทรศัพท์.(038) 611356,613937 โทรสาร(038) 807844